PEA Care and Service

ตรวจเช็กระบบไฟในบ้านได้ง่าย ๆ ด้วยผู้ชำนาญการมืออาชีพกับ PEA Care and Services

SHARES

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

เหตุการณ์สมมติ
นาย เอ : จะสิ้นปีแล้ว เธอตรวจสอบระบบไฟฟ้าในบ้านบ้างหรือยัง?
นางสาว บี : ยังเลย ฉันกังวลว่าจะโดนทิ้งงานกลางคันน่ะ
นาย เอ : ลองใช้บริการแอปพลิเคชั่น PEA Care & Services ดูไหม จองบริการง่าย จ่ายเงินสะดวก ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ
นางสาว บี : โอโห ไปดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ล่ะ!

เพราะระบบไฟฟ้านั้นควรได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่หากพบจุดผิดปกติจะได้แก้ไขได้ทันท่วงที แต่หากไม่มีประสบการณ์และความชำนาญการแล้วนั้น การตรวจสอบระบบไฟฟ้าด้วยตนเองนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บจากกระแสไฟฟ้าได้

การจ้างบริการตรวจสอบมา หากไม่ตรวจสอบให้ดีก็อาจพบเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น โดนทิ้งงานกลางคัน ทำให้ต้องเสียเงินสองต่อ หรือวางมัดจำแต่ไม่ได้รับบริการ เป็นต้น

แต่จะเลี่ยงไม่ตรวจสอบระบบไฟฟ้าเลยก็คงไม่ได้ เพราะไฟฟ้าถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน หากปล่อยปละละเลยก็อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้

เพื่อน ๆ หลายคนอาจกำลังเป็นกังวล แต่เซฟไทยขออย่าให้เป็นกังวลไป เพียงแค่มี PEA Care & Services การตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในบ้านจะกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ทำได้แบบไร้กังวล โดยผู้ชำนาญการมืออาชีพ

 

PEA Care & Services คืออะไร?

PEA Care & Services คือบริการจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ที่ร่วมมือกับ คิวช่าง (Q-Chang) เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ใช้ไฟทุกคนว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพ โดยการดำเนินงานต่าง ๆ จะถูกทำผ่านแอปพลิเคชั่น PEA Care & Service ตั้งแต่การจอง การชำระค่าบริการ จนไปถึงการตรวจสอบประวัติการรับบริการ เปรียมเสมือน One Stop Service ที่จะคอยบริการผู้ใช้ไฟตั้งแต่เริ่มต้นจนจบบริการ

 

PEA Care & Services มีบริการอะไรบ้าง?

บริการตรวจเช็กระบบไฟฟ้าภายในบ้าน 9 รายการ ทั้งติดตั้ง ปรับปรุง และซ่อมแซม ตลอดจนไปถึงการล้างเครื่องปรับอากาศ และแน่นอนว่าช่างชำนาญที่จะมาให้บริการนั้นได้ผ่านการคัดเลือกอบรมและรับรองจาก PEA มาเรียบร้อยแล้ว แถมบริการต่าง ๆ ยังมีค่าบริการไม่ถึง 1,000 บาทอีกด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจบริการคุณภาพในราคาย่อมเยาว์บ้างครับ?
ถ้าเพื่อน ๆ สนใจแล้วล่ะก็ เซฟไทยขอแนะนำอย่ารอช้า โหลดแอปพลิเคชั่นมาเพื่อศึกษาข้อมูลเบื้องต้นได้เลย
iOS : https://apps.apple.com/
Android : https://play.google.com/

 

ที่มา : PEA NEWS

ที่มา : Brand Buffet

ที่มา : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA)

บริการที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก